WirelessBKK?

wireless bkk คือผู้ให้บริการ internet ความเร็วสูงภายในอาคาร โรงแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ รวมถึงหอพักต่างๆ ด้วยเทคโนโลยี ไร้สาย wirelesslan ผู้ใช้งาน internet ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียบสายสัญญาณต่างๆ ทำให้สามารถเล่น internet ในที่ใดๆก็ได้ในรัศมี 200 เมตรในอาคาร

 

Number 1. Internet Service

wireless bkk เราวางระบบและบริหารงานโดย วิศวกรcomputer ทางด้าน network programmerโดยเฉพาะ ประสบการณ์กว่า 1500 อาคาร ที่ทีมงานได้ทำการดูระบบและติดตั้ง internet ทำให้ผู้ใช้งาน สามารถติดต่อ ธุรกิจ ข้อมูลข่าวสาร ความบันเทิง ได้อย่างมั่นใจ

Basic Features

 • internet gateway

  ระบบจ่ายอินเตอร์เน็ท ให้เครื่องในเครือข่ายภายใน (Lan) รองรับการทำ NAT สำหรับเครื่องที่ใช้ private ip และรองรับ routing สำหรับเครื่องที่ใช้ public ip หรือ FIX public ip รองรับ load 24x7

 • multiwan server

  รองรับ internet ได้ไม่จำกัดคู่สาย สามารถใช้ร่วมกันได้ ไม่ว่าจะเป็น leased line , fttx ,vdsl ,adsl โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ load balance เข้าช่วย จึงทำให้ได้ประสิทธิภาพ สูงสุด

 • hotspot authen

  ระบบการตรวจสอบสิทธิ์ ก่อนการใช้งาน internet โดยการใช้ username และ password รองรับการตรวจสอบสิทธิ์ ทั้งแบบ http และ https (SSL) เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน

 • coupon password

  ระบบการออกคูปองinternet สำหรับโรงแรม หรือ อพาร์ทเม้นท์ สามารถกำหนดแพ็กเกจ เป็นแบบ รายเดือน รายสัปดาห์ หรือรายวัน รวมถึงกำหนด ความเร็ว internet 5Mb/s , 10Mb/s , 100Mb/s ตามความเหมาะสม

 • vlan 802.1q

  รองรับการทำ vlan ฝั่งขา wan และรองรับการทำ vlan ฝั่งขา lan สามารถใช้ร่วมกับ ระบบ hotspot authen หรือ pppoe authen ได้ ซัพพอร์ททุก switch layer2 มาตรฐาน vlan 802.1q

 • Log 90 วัน

  รองรับการเก็บประวัติการใช้งาน 90 วัน ตามพรบ คอมพิวเตอร์ เช่น วันเวลา เครื่องที่ใช้งาน และผู้ที่ใช้งาน สามารถค้นหาข้อมูลย้อนหลังผ่าน website ได้ง่ายและรวดเร็ว

Advanced Features

 • High availability

  ระบบให้บริการ internet ที่มี active server และ standby server เมื่อเกิดเหตุ active server ขัดข้อง standby server  จะทำงานแทนทันที เป็นระบบมาตรฐานใน enterprise system

 • Cloud system

  เรามีระบบ cloud system ประกอบไปด้วย farm server กว่า 100 เครื่อง ให้บริการ database , radius , firewall , email , website เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ได้ใช้เทคโนโลยีมาตรฐานสูงสุด 

 • Bonding 802.3ad

  ระบบ Link Aggregation เป็นการเพิ่มความเร็วของระบบ network โดยการใช้ port network หลายๆ port รวมกันเช่น 1Gb/s x 4 = 4Gb/s และยังช่วยให้ระบบไม่มีปัญหาเวลา port เสียหาย

 • pppoe authentication

  ระบบให้บริการ internet ที่มีกลไกการตรวจสอบผู้ที่จะเข้าสู่ระบบ ผ่านโปรโตคอล PPP ทำให้มีความปลอดภัยสูงสำหรับ อาคารหรือบริษัท ที่ต้องการความปลอดภัย ความเสถียรภาพสูงสุด

 • Radius server

  ระบบการจัดการ account ของ users ที่มีปริมาณมหาศาล ให้อยู่ในรุปแบบของ server กับ client  เพื่อง่ายต่อการบริหารการจัดการ โดยใช้ร่วมกับฐานข้อมูลขนาดใหญ่ เช่น mysql , MariaDB 

 • Firewall

  ระบบรักษาความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์ ป้องกันการบุกรุก คุกคาม หรือรบกวนการทำงานของระบบ network ซึ่งเราเลือกใช้ระบบใหม่ล่าสุดอย่าง next generation firewall

Portfolio

Promotion พิเศษ

บริการติดตั้ง Wireless hi-speed internet ฟรี!!! โดยเจ้าของอาคารไม่ต้องดำเนินการใดๆ พร้อมรับส่วนแบ่ง สูงสุดถึง 30%

Easy to start

Easy to start

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Modern Design

Modern Design

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Great docs & support

Modern Design

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

JSN Epic template designed by JoomlaShine.com